fbpx
CĂN HỘ DU LỊCH
VUNG TAU PEARL
NGAY TRUNG TÂM BÃI SAU TP. VŨNG TÀU
ĐANG MỞ BÁN
1.787 căn
Tổng số căn hộ trong 4 blocks
33 tầng
Thương mại dịch vụ ở tằng 1 và 2
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG
Sản Phẩm dành cho giới Thượng Lưu
Triển khai đợt đầu
Giá đợt 1 là giá tốt nhất
Đảm bảo lợi nhuận 8%/năm
Ưu tiên cho khách hàng giữ chỗ
Liên hệ chọn vị trí đẹp
TỔNG QUAN DỰ ÁN
NGHỈ DƯỠNG TUYỆT VỜI KINH DOANH ĐẮC LỢI
Vũng Tàu – Thành phố biển sôi động với nhiều điểm đến nổi tiếng về du lịch, văn hóa, ẩm thực cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ hấp dẫn. Sở hữu Vung Tau Pearl - Ngôi nhà thứ 2 ngay giữa trung tâm phố biển Vũng Tàu không chỉ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu biển mà còn là tài sản gia tăng giá trị không ngừng cho các nhà đầu tư. Vung Tau Pearl, không gian nghỉ dưỡng lý tưởng và niềm kiêu hãnh dành cho các chủ nhân.
04 blocks
Tổng số block
1.787 căn
Tổng căn hộ
Tầng 1-2
Thương mại dịch vụ
Tầng 3-33
Căn hộ du lịch
02 tầng
Số tầng hầm
VŨNG TÀU - THÀNH PHỐ DU LỊCH CHỜ NGÀY CẤT CÁNH
Thành phố Vũng Tàu trực thuộc Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là đô thị loại I trực thuộc tỉnh đầu tiên của Nam Bộ, nổi tiếng về dịch vụ du lịch, hậu cần cảng biển và ngành công nghiệp dầu khí. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, giáo dục, du lịch, giao thông vận tải cấp tỉnh và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ.
Vũng Tàu trải dài trên 42 km đường bờ biển. Thành phố được bao bọc bởi đại dương xanh mát, các ngọn núi cao, những cánh rừng nguyên sinh giúp khí hậu nơi đây quanh năm mát mẻ ôn hòa, trong thành phố có rất nhiều cây xanh và hoa được trồng ở mọi nơi.
XEM BẢNG GIÁ VỪA MỚI CÔNG BỐ
TIỆN ÍCH DỰ ÁN
Sự hài hòa giữa địa thế và chuỗi tiện ích lân cận đỉnh cao sẽ mang đến một không gian sống xứng tầm đẳng cấp dành cho bạn, hứa hẹn kiến tạo nên một cộng đồng sung túc trong lòng đô thị thịnh vượng.
KHÔNG GIAN SỐNG CHÍNH LÀ
TẢI XUỐNG TOÀN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
Tất cả tài liệu dự án được chúng tôi đính dưới dạng file PDF và file ảnh JPG. Quý khách hàng vui lòng điền thông tin và tải xuống trọn bộ tài liệu về dự án. Cám ơn!
Nhập chính xác thông tin, địa chỉ Email để chúng tôi có thể gửi toàn bộ tài liệu cho Quý Khách. Cám ơn
CỐ VẤN KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ
Với hơn 15 năm kinh nghiệm cố vấn đầu tư kinh doanh các dòng sản phẩm Bất Động Sản trên toàn quốc. Chúng tôi tin tưởng rằng dự án này của Hưng Thịnh Corp sẽ đem lại cho khách hàng nhiều cơ hội lớn trong việc đón đầu quy hoạch Thành Phố và Có được 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi !
Liên hệ tư vấn - Tham quan dự án
Để không mất nhiều thời gian của quý vị. Hãy nhập thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gọi tư vấn cụ thể cho bạn! Chúng tôi cam kết giữ bí mật thông tin của quý khách *